Module Đăng nhập tự động WordPress là Module tuỳ chọn cho AppTeng App giúp bạn tuỳ chỉnh các ứng dụng cho các nhu cầu chuyên biệt trong Công ty của mình. Đây là các Module Tuỳ chọn, có nghĩa là bạn có thể tự quyết định bổ sung hoặc không trên ứng dụng của mình.

Các tính năng chính :

Module cho phép tất cả người dùng đã đăng nhập / đăng ký trong ứng dụng của bạn sẽ tự động đăng nhập vào Website WordPress nếu bạn liên kết nó thông qua Module này.

Module cũng sẽ xác định Người dùng có cùng Email của ứng dụng có tồn tại trong Website WordPress của bạn hay không và nó cũng sẽ quản lý đăng nhập tự động trên ứng dụng.

Tất cả các tính năng của Module AppTeng Iframe đều được bao gồm, vì vậy bạn có thể nhúng bất kỳ Website WordPress nào một cách hoàn hảo vào ứng dụng của mình. Người dùng sẽ truy cập ứng dụng với Website WordPress và đăng nhập mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào.

Module này thực sự đơn giản nhưng rất mạnh mẽ.

Câu hỏi thường gặp:

1. Tôi có thể liên kết Website WordPress của mình với thông tin đăng nhập người dùng cụ thể cho tất cả người dùng trên ứng dụng không? 

Trả lời: Có, bạn có thể chọn một người dùng trong cài đặt Word Press và luôn luôn APP đang mở trang web của bạn với người dùng Word Press đã đăng nhập.

2. Tôi có thể cho phép Người dùng ứng dụng của mình đăng nhập vào Website WordPress và ghi nhớ đăng nhập cho các lần truy cập tiếp theo không? 

Trả lời: Có, đây cũng là một tùy chọn khác của Module này. Nó cho phép tự động đăng nhập bất kỳ người dùng nào có cùng Email trên Website WordPress.

Module này rất hữu ích cho những ai muốn phát triển các ứng dụng thú vị hoặc tích hợp cửa hàng Thương mại điện tử trên Website WordPress và cảm thấy khó chịu khi mỗi lần người dùng cần đăng nhập lại vào Website WordPress từ ứng dụng.

Chi phí bổ sung Module là 7.000.000 đồng / năm / tài khoản

Đăng ký triển khai Module này trên ứng dụng

Liên hệ với chúng tôi qua các kênh dưới đây để triển khai ngay.

Mở yêu cầu mới ngay

Gửi Email

Nhập tên đầy đủ của bạn
Nhập số điện thoại có thể liên hệ được với bạn.
Nhập địa chỉ Email có thể liên hệ được với bạn
Nhập các yêu cầu của bạn tại đây, cố gắng càng chi tiết càng tốt....

Tại Hà Nội

234 Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm

Điều hướng bản đồ