Module Thống kê Ứng dụng là Module tuỳ chọn cho AppTeng App giúp bạn tuỳ chỉnh các ứng dụng cho các nhu cầu chuyên biệt trong Công ty của mình. Đây là các Module Tuỳ chọn, có nghĩa là bạn có thể tự quyết định bổ sung hoặc không trên ứng dụng của mình.

Tính năng Thống kê trên nền tảng Appteng cơ bản là đáng tin cậy, tuy nhiên Module Thống kê này tăng cường và nâng cao các chỉ số thống kê chi tiết hơn với ứng dụng của bạn.

Bạn đang tìm kiếm số liệu thống kê đáng tin cậy cho ứng dụng của bạn ?
Bạn có muốn biết có bao nhiêu người dùng đang cài đặt và gỡ cài đặt ứng dụng của bạn ?
Bạn có muốn khám phá Tỷ lệ phân phối và Tỷ lệ mở của Thông báo đẩy không? Module này có thể gây ngạc nhiên cho khách hàng của bạn với hiệu suất gấp 5 lần đến 10 lần so với Email.

Các tính năng chính :

- Danh sách các thiết bị và hệ điều hành thiết bị đang hoạt động
- Thống kê phiếu giảm giá: danh sách các phiếu giảm giá đã sử dụng với tất cả các chi tiết.
- Báo cáo thẻ khách hàng VIP: danh sách tất cả các mục, danh sách trạng thái hiện tại của tất cả các thẻ khách hàng VIP cho mỗi người dùng.
- Báo cáo thẻ khách hàng VIP.
- Báo cáo Module thương mại điện tử về tất cả các chi tiết đơn hàng
- Tất cả các báo cáo có thể tải xuống trong tệp CSV
- Tất cả dữ liệu người dùng được hiển thị
- Với CSV, tất cả đều có thể phân tích dữ liệu trong Excell và tạo báo cáo đẹp. Biểu đồ người dùng, người có số lượng mục nhất định trong Module Khách hàng thân thiết và nhiều hơn nữa.

Module này còn có thể tạo số liệu thống kê đáng tin cậy về việc sử dụng các ứng dụng.

Mỗi ứng dụng khi người dùng chấp nhận gửi thông báo đẩy sẽ phát hành một mã thông báo duy nhất xác định ứng dụng này trên toàn thế giới. Với phương pháp này, chúng ta có thể thống kê chính xác ai đã cài đặt ứng dụng và ai gỡ cài đặt ứng dụng.

Do đó, chúng tôi có các số liệu thống kê siêu chính xác, bao gồm cả việc gỡ cài đặt gần như không thể thống kê được bằng các cách khác.

Từ quan điểm kinh doanh của chúng tôi, rõ ràng điều quan trọng là ứng dụng có tính năng Thông báo đẩy được bật, chính xác hơn là người dùng muốn liên lạc với bạn.

Module cũng bao gồm số liệu thống kê các Thông báo đẩy siêu mạnh với Tỷ lệ chưa xem và Tỷ lệ Xem được hiển thị có hiệu quả gấp 10 lần so với Email Marketing thông thường.

Chúng tôi dự định mở rộng Module này với các tùy chọn và thống kê thú vị mới về tất cả các thao tác có thể mà người dùng có thể thực hiện trong ứng dụng. Module này nhằm mục đích trở thành Module cung cấp số liệu thống kê và ROI tốt nhất cho ứng dụng của bạn.

Chi phí bổ sung Module là 4.000.000 đồng / năm / tài khoản

Đăng ký triển khai Module này trên ứng dụng

Liên hệ với chúng tôi qua các kênh dưới đây để triển khai ngay.

Mở yêu cầu mới ngay

Gửi Email

Nhập tên đầy đủ của bạn
Nhập số điện thoại có thể liên hệ được với bạn.
Nhập địa chỉ Email có thể liên hệ được với bạn
Nhập các yêu cầu của bạn tại đây, cố gắng càng chi tiết càng tốt....

Tại Hà Nội

234 Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm

Điều hướng bản đồ