Lịch sử hình thành phát triển AppTeng

2014 – AppTeng ra đời

Ý tưởng về AppTeng được xây dựng về một hệ sinh thái nền tảng số hoá cho các Doanh nghiệp tại Việt Nam dựa trên triết lý đơn giản, dễ sử dụng, tính phổ cập cao và hiệu năng vượt trội.

2015 – AppTeng App

Phiên bản 1.0 của nền tảng tạo ứng dụng di động trên Android và iOS (AppTeng App) ra đời. Nó vượt qua các rào cản kỹ thuật khó khăn của Google và Apple để người dùng không cần kỹ năng lập trình có thể nhanh chóng tạo các ứng dụng di động đa tính năng.

2016 – AppTeng ERP & AppTeng CRM

Nền tảng Quản trị doanh nghiệp nội bộ (AppTeng ERP) và Quản trị Quan hệ khách hàng (AppTeng CRM) ra đời. Nền tảng hướng tới tăng cường kỹ năng Quản trị công việc, quan hệ khách hàng cho tất cả các loại hình doanh nghiệp.

2017 – AppTeng Cloud

AppTeng Cloud ra đời nhằm hướng tới đám mây phục vụ cho doanh nghiệp. Nền tảng đám mây Doanh nghiệp với chi phí thấp hơn các ông lớn như Google, Amazon….nhiều lần với hiệu năng tương đương đuwojc cộng đồng doanh nghiệp đón nhận với sự hài lòng cao.

2018 – AppTeng Ads & Email Marketing

Phiên bản 1.0 của Tiếp thị Email Marketing và AppTeng Ads ra đời, nền tảng tự động hoá Quảng cáo công nghệ số trên Email và Facebook với các công cụ mạnh mẽ và tự động.

2019 – Education & Medical

Các nền tảng chuyên biệt cho Trường học và Các cơ sở khám chữa bệnh được hoàn thiện, không chỉ với Doanh nghiệp kinh doanh mà chúng tôi có sự quan tâm đặc biệt tới công việc số hoá cho khối Giáo dục và Y tế.

2020 – PosTeng & FoodTeng

Nền tảng ứng dụng Thương mại điện tử đa lớp được hoàn thiện. Lần đầu tiên các công nghệ mới nhất được áp dụng và đơn giản hoá chuỗi kinh doanh đa tầng từ Người chủ kinh doanh – Các hệ thống vệ tinh tới Khách hàng.

Tầm nhìn 2021 – 2025

Việt Nam bắt đầu tiến vào kỷ nguyên số hoá với sự khuyến khích tối đa của Chính phủ. Cách mạng công nghiệp 4.0 sẽ bùng nổ. AppTeng hướng tới tầm nhìn phát triển các nền tảng số hoá chuyên sâu hỗ trợ mọi loại hình Doanh nghiệp khởi nghiệp, Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ cũng như các Tập đoàn kinh tế lớn.